Hiển thị tất cả 9 kết quả

GIỚI THIỆU MÁY MÀI PHẲNG EQUIPTOP

Máy mài phẳng Equiptop hay còn gọi là máy mài mặt phẳng Đài Loan có tên tiếng anh là (Surface Grinder Machine). Là loại máy được sử dụng để mài bề mặt phẳng của sản phẩm cần gia công cắt gọt. Đây là một quá trình gia công mài mòn, trong đó một viên đá mài được bao phủ bởi các hạt mài  chuyển động theo chiều lên xuống, trong khi đó bàn kẹp có thể di chuyển theo chiều ngang và dọc để điều chỉnh vị trí của chi tiết cần mài phẳng, tạo ra quá trình cắt gọt kim loại nhờ sự ma sát giữa các hạt mài và chi tiết mài.

Mài bề mặt là một phương pháp gia công phổ biến nhất của các phương pháp mài. Đây là một quá trình gia công sử dụng đá mài quay để làm phẳng bề mặt của vật liệu kim loại hoặc phi kim của chi tiết. Giúp loại bỏ phần lượng dư mong muốn khõi chi tiết gia công.

CẤU TAỌ MÁY MÀI PHẲNG ĐÀI LOAN

Mài mặt phẳng là loại máy phổ biến nhất trong các loại máy mài. Đây là một nguyên công sử dụng đá mài quay để làm phẳng bề mặt của chi tiết. Cấu tạo của máy mài phẳng bao gồm Một đầu mài để gắn đá mài, bàn máy có khả năng di chuyển ngang, dọc, Cùng với mâm cặp từ dùng để giữ chặt chi tiết. Một ê tô được đặt trên mâm từ có thể được sử dụng để giữ phôi không từ tính nếu chỉ có mâm cặp từ tính.

PHÂN LOẠI MÁY MÀI PHẲNG

Máy mài phẳng là một trong những loại máy mài thông dụng nhất. Nó bao gồm các loại như:

Máy mài phẳng trục chính nằm ngang với bàn máy di chuyển qua lại.

Máy mài phẳng trục chính nằm ngang với bàn máy xoay

Máy mài phẳng 1 trục, 2 trục, 3 trục

Máy mài phẳng bán tự động

Máy mài phẳng tự động

Máy mài phẳng CNC


Máy mài phẳng Equiptop, Máy mài phẳng Equiptop CNC, Máy mài phẳng Equiptop Tự động, Máy mài phẳng Equiptop Đài Loan, máy mài phẳng Equiptop Bán tự động, Máy mài phẳng Equiptop 1 trục, Máy mài phẳng Equiptop 2 trục, Máy mài phẳng Equiptop 3 trục, Máy mài phẳng Equiptop vận hành cơ,
error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo