Hiển thị tất cả 7 kết quả

Máy dập trục khuỷu

Máy dập trục khuỷu hay còn gọi là Power Press Machine 

Là dòng máy gia công cơ khí có thân hở và được làm từ thép hàn. Máy dập trục khuỷu được các nhày máy, doanh nghiệp cơ khí chế tạo dùng trong sản xuất các linh kiện, sản phẩm chi tiết hàng loạt.

Phân loại máy dập trục khuỷu

Dựa vào cấu tạo hoặc kiểu dáng thân máy mà người ta chia ra các loại khác nhau

Dựa vào cấu tạo máy: Chia thành 2 loại

Máy dập hành trình cứng:

– Đầu con trượt có hành trình cố định.

Máy dập hành trình mềm:

– Đầu con trượt điều chỉnh được.

Dựa vào các kiểu thân máy: Chia thành 2 loại

Máy dập kiểu thân hở:

Thân máy có dạng chữ E máy có ưu điểm là gọn nhẹ, mở rộng được phạm vi làm việc, đưa phôi cả ba phía vào bàn máy. Kiểu này thường có lực dập không lớn hơn 100 tấn.

(Khi có yêu cầu lực dập lớn hơn nữa người ta dùng kiểu thân kín). Thân máy được liên kết với nhau bằng kết cấu hàn hay bulông giàng.

Máy dập kiểu thân kín:

Có độ cứng nòng cao hơn, sản phẩm dập ra có độ chính xác cao. Việc đưa phôi vào máy thực hiện 2 phía trước sau.

Máy dập kiểu một trục khuỷu

Là dạng thân máy có bộ phận truyền động nằm về một phía của thân máy, tay biên máy mang đầu trượt nằm ngoài gối đỡ của thân máy, gọi là thân máy có trục công xôn. Nhược điểm: Độ cứng vững của trục chính giảm

Máy dập kiểu hai trục khuỷu

Là dạng thân máy có bộ phận truyền động nằm hai phía của thân máy, hai tay biên máy mang cùng 1 đầu trượt và nằm ngoài gối đỡ của thân máy, gọi là thân máy có trục công xôn.

– Ưu điểm: Cải thiện được độ cứng vững của trục chính so với loại một trục. Chuyển động của đầu trượt êm, nhẹ nhàng, năng suất cao, tổn hao năng lượng ít

– Nhược điểm: Khoảng cách điều chỉnh hành trình bé (chính bằng 2 lần bán kính má khuỷu) tuỳ thuộc vào đường kính trục khuỷu hay kích thước máy lớn hay nhỏ, vì vậy phải tính toán phôi chính xác và phải làm sạch phôi kỹ trước khi sử dụng dập

 

 

WORLD power press machine là hãng máy dập tốt nhất Trung Quốc do Công Ty TNHH Giải Pháp Và Thiết Bị Hi-Tech chúng tôi đại đại diện ủy quyền phân phối và làm dịch vụ sau bán hàng toàn thị trường tại Việt Nam. Khách hàng máy mua dập trục khuỷu khung C hãy liên hệ trực tiếp đến chúng tôi.

Công Ty TNHH Giải Pháp Và Thiết Bị Hi-Tech

ĐT: 098 638 4466

Email: hitech@thietbihitech.com.vn

 

 

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo