Hiển thị 1–12 của 24 kết quả

Máy Phay CNC

Tổng Quan Về Máy Phay CNC

Trong sản xuất phục vụ ngành cơ khí để đảm bảo tiến độ và giảm thời gian gia công chúng ta cần tiến hành quá trình tự động hóa điều khiến máy móc và thiết bị.

Các phương pháp gia công như gia công chép hình, gia công vấu tỷ,…. người ta thường sử dụng các máy tự động hay còn gọi là máy CNC để gia công.

Đặc điểm của các máy tự động là rút ngắn thời gian gia công, giảm thời gian công nhân vận hành trực tiếp trên máy. Nhưng cần phải có thời gian chuẩn bị cho các máy tự động này là thời gian thiết kế, thời gian lặp trình và thời gian set máy….

Phương pháp máy tự động mang lại hiệu quả về mặt chất lượng hàng hóa chính xác cao. Máy Phay CNC thích hợp gia công hàng loạt, gia công khuôn mẫu, gia công linh kiện nhỏ cần độ chính xác cao.

Máy Phay CNC Wele sử dụng hệ điều hành Fanuc đây là loại máy thông dụng nhất ở Việt Nam hiện nay.

Hệ điều hành Fanuc là hệ điều hành thông dụng và dễ sử dụng, gần với người Việt hơn những hệ điều hành khác như: Okuma, Mazax, Mitsubishi, Haidenhai,…….

Đặc điểm kỹ thuật máy phay CNC

– Máy phay CNC được điều khiển dựa trên các phần mềm lập trình thông qua các lệnh G-Code và M-Code,.. Các lệnh này tập hợp lại thành một chương trình hoàn chỉnh để tạo ra một sản phẩm theo nhu cầu của người lập trình và người thiết kế. Một chương trình đưa vào máy sẽ không thể hoạt động nếu chương trình sai định dạng theo yêu cầu máy hoặc phần mềm lập trình không tương thích với hệ điều hành của máy.

Tuy nhiên với hệ điều hành dễ sử dụng như hệ điều hành Fanuc thì việc phần mềm lập trình hoặc các G-Code và M-Code không tương thích rất ít xảy ra vì đây là hệ điều hành dễ sử dụng cũng như chấp nhận hầu hết tất cả M-Code và G-Code tùy theo model và chất lượng máy các bạn chọn mua.

máy phay cnc fanuc

– Ngoài việc phần mềm lập trình tương thích thì Máy phay CNC nhận biết chương trình và chạy biên dạng gia công theo chương trình được là nhờ vào Paramater của máy. Paramater là bộ phận vô cùng quan trọng trên một chiếc máy CNC.

Mỗi máy CNC và kể cả bất kỳ hệ điều hành nào đi chăng nữa cũng không thể thiếu Paramter. Nó được xem là bộ não của một con máy phay tự động.

Những máy phay CNC hãng Wele Đài Loan đáng mua nhất

– Máy phay hãng Wele Đài Loan được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, được xuất qua Nhật Bản với thương hiệu Toyoda Machine.

– Máy phay CNC Wele Đài Loan chất lượng không thua kém các dòng máy phay Doosan, Hwatcheon hay máy phay OKK, Okuma Nhật Bản. Máy phay hãng Wele thể hiện độ chính xác cao về vị trí, về lặp lại, về tọa độ.

– Máy phay CNC Wele Đài Loan độ chính xác cao không kém máy phay CNC Nhật Bản, nhưng giá Đài Loan.

– Máy phay Wele đa dạng về chủng loại (cắt nặng, cắt nhẹ), có nhiều kích thước bàn máy để khách hàng dễ lựa chọn với nhu cầu sản xuất chế tạo của mình.
Wele Đài Loan do Hi-Tech đại diện ủy quyền phân phối và làm dịch vụ sau bán hàng toàn thị trường tại Việt Nam, Khách hàng mua máy phay hãng Wele hãy liên hệ trực tiếp đến chúng tôi.

Máy phay cnc hệ điều hành fanuc do hãng Wele Đài Loan sản xuất với độ chính xác cao, giá cả cạnh tranh phù hợp với các công ty gia công sản xuất tại Việt Nam.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp giải pháp CNC, đội ngũ kỹ sư của chúng tôi luôn hướng đến dịch vụ bảo trì bảo dưỡng máy sau khi bán hàng.

Quý Khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Công Ty TNHH Giải Pháp Và Thiết Bị Hi-Tech

ĐT: 098 638 4466

Email: hitech@thietbihitech.com.vn

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo