Hiển thị tất cả 5 kết quả

Máy đo chiều cao cân nặng BMI

Máy đo chiều cao cân nặng BMI (Body Mass Index) là thiết bị dùng để đo các chỉ số về sức khỏe cơ bản của một người, gồm chiều cao, cân nặng và tính toán chỉ số BMI dựa trên thông số đó. Chỉ số BMI được sử dụng phổ biến để đánh giá tình trạng cơ thể, từ đó nhận biết mức độ gày, bình thường, thừa cân, hay béo phì của người đó.
Máy đo chiều cao cân nặng BMI tự động thường được dùng trong các bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám đa khoa, phòng tập Gym, trường học và cơ sở giáo dục…

Cấu tạo máy đo chiều cao cận nặng BMI

Máy đo chiều cao cân nặng BMI được thiết kế để tích hợp nhiều chức năng trong một thiết bị duy nhất, giúp đo lường và tính toán các chỉ số cơ bản của cơ thể một cách chính xác và nhanh chóng. Dưới đây là các thành phần cấu tạo chính của máy.

Bề mặt cân và chân đế

Bề mặt cân thường làm bằng kim loại chịu lực cao để đảm bảo độ bền và độ chính xác khi đo.
Được thiết kế phẳng và rộng đủ để người dùng đứng thoải mái, một số mô hình còn có bề mặt chống trượt
Chân đế thường có đệm cao su chống trượt và đảm bảo máy đặt ổn định trên mặt sàn.

Thân máy

Thân máy làm bằng kim loại đảm bảo độ chắc chắn và bền bỉ của thiết bị
Thanh đo chiều cao: được giảm thiểu tác động đến đầu người sử dụng bởi thanh rod có cấu trúc hai tầng chất liệu bằng nhựa .

Màn hình hiển thị

Màn hình Led hiển thị rõ ràng các thông số đã đo như cân nặng, chiều cao và chỉ số BMI

Chức năng và lợi ích của máy đo chiều cao cân nặng BMI

Chức năng

Đo chiều cao: Đo chiều cao của người dùng thông qua thước đo quang học
Đo cân nặng: Đo cân nặng với độ chính xác cao.
Tính toán BMI: Tự động tính toán chỉ số BMI đựa trên chiều cao và cân nặng vừa đo

Lợi ích

Nhanh chóng và chính xác: Đo và tính toán trong thời gian ngắn với độ chính xác cao
Tiện lợi: Kết hợp nhiều chức năng trong một thiết bị, tiết kiệm không gian và chi phí.
Theo dõi sức khỏe: Dễ dàng kiểm tra và theo dõi các chỉ số cơ bản về sức khỏe giúp điều chỉnh lối sống , chế độ ăn uống và tập luyện hợp lý

Ứng dụng của máy đo chiều cao cân nặng BMI

Máy đo chiều cao và cân nặng có nhiều ứng dụng trong các lĩnh vực khác nhau, từ các nhân đến chuyên nghiệp. Góp phần quan trọng vào việc theo dõi và quản lí sức khỏe. Dưới đây là một số ứng dụng cụ thể.

Trong ngành y tế

Phòng khám và bệnh viện: Các bác sĩ và y tá dùng máy để đo chiều cao, cân nặng chỉ số BMI, của bệnh nhân nhằm đánh giá tình trạnh dinh dưỡng và sức khỏe tổng thể. từ đó đưa ra các lười khuyên và kế hoạch điều trị phù hợp.

Trong thể dục và thể thao

Phòng Gym và trung tâm thể dục: Máy dùng để đo và theo dõi tình trạng cơ thể của các học viên, giúp huấn luận viên thiết kế chương trình tập luyệnvà dinh dưỡng phù hợp với từng các nhân.
Các đội thể thao chuyên nghiệp: Các vận động viên được theo dõi chiều cao cân nặng , BMI để duy trì thể trạng tốt nhất cho việc tập luyện và thi đấu.

Ứng dụng trong trường học

Kiểm tra sức khỏe của học sinh: Các trường học sử dụng máy để kiêm tra sức khỏe định kỳ của học sinh, giúp theo dõi sự phát triển thể chất

Tư vấn và báo giá sản phẩm.

Công Ty TNHH Giải Pháp Và Thiết Bị Hi-Tech là nhà phân phối các dòng máy đo chiều cao và cân nặng BMI Jenix tại thị trường Việt Nam.

Chúng tôi luôn sãn sàng hỗ trợ Qúy khách hàng trong quá trình chọn lựa máy đột dập phù hợp và cung cấp thông tin chi tiết về cách sử dụng, bảo trì bảo dưỡng và vận hành an toàn. Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ chúng tôi

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VÀ THIẾT BỊ HI-TECH

Địa chỉ: Phòng 11-07B Lê Thành Twin Towers, 198A Mã Lò, Khu phố 6, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0965 868 268
Email: hitech@thietbihitech.com.vn

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo