Hiển thị tất cả 12 kết quả

Máy Tiện CNC Nakamura Tome Là Gì?

MÁY TIỆN CNC Nakamura Tome là sản phẩm thông dụng trong sản xuất cơ khí, và việc sử dụng máy tiên đơn giản hơn máy phay CNC nhiều dao cấu tạo của máy tiện đơn giản hơn và các dạng tạo hình trên máy tiện cũng không nhiều như phay, vì vậy chỉ cần nắm một số thông tin cơ bản là bạn có thể dễ dàng sử dụng máy tiện CNC.

Nguyên công tiện thông dụng nhất là cắt bỏ vật liệu từ phôi trục, sử dụng dao tiện để cắt mặt ngoài. Máy tiện CNC còn được dùng để gia công lỗ, cắt rãnh, cắt ren,…với dụng cụ cắt thích hợp

Các loại máy tiện CNC Nakamura Tome

Máy tiện CNC thường được chia thành 2 loại là máy tiện CNC 2 trục và máy tiện CNC 4 trục. Ngoài ra có thể chia máy tiện CNC thành các loại như: máy tiện ngang, máy tiện đứng, máy tiện hai trục chính, máy tiện cụt, máy tiện phay

Loại tiện 4 trục là loại máy vừa tiện vừa phay, gia công được nhiều hình dạng chi tiết phức tạp. Vì vậy bạn cần phải lưu ý mục đích sử dụng máy tiện CNC của mình vào mục đích gì để mua loại 2 trục hay loại 4 trục cho phù hợp.

Cấu tạo máy tiện CNC Nakamura Tome

Về cấu tạo máy tiện CNC không khác nhiều so với máy tiện cơ

Thay vào đó máy tiện CNC, các trục được di chuyển bằng động cơ servo giúp cho độ chính xác cao hơn.

Phần gá dao thay vì cố định như máy tiện cơ thì máy tiện CNC có đầu xoay để thay dao tự động, không cần sự can thiệp của con người nên giúp cho quá trình gia công tiện CNC trở nên nhanh hơn và chính xác hơn.

Liên hệ đặt hàng: Công Ty TNHH Giải Pháp Và Thiết Bị Hi-Tech

Hotline: 0965 868 268

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp cắt gọt CNC bao gồm các các thương hiệu nổi tiếng như: Máy tiện Đùn tự động JINNFA, DENVER, HANKOOK,TAKANG, WINHO, Máy Tiện Kẹp Rút, Máy Tiện Ống Dầu Khí,Máy Tiện Châu Âu,Wele, Pinacle, Máy tiện thụy sĩ, Máy tiện trục cán thép…. Dùng để gia công nhiều loại vật liệu khác nhau như Nhôm, Thép, Inox …….. với độ cứng tùy theo từng loại vật liệu.

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo