CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VÀ THIẾT BỊ HI-TECH

Để giúp các doanh nghiệp trong ngành gia công chế tạo cơ khí tiếp cận được với các thiết bị gia công cơ khí chính xác và lựa chọn đầu tư máy móc công nghệ cao một cách hiệu quả, phù hợp với nguồn lực hiện có, hướng đến sản xuất tự động hóa trên dây chuyền tiên tiến và hiện đại. Năm 2014 tôi Chu Văn Thịnh tiền thân là kỹ sư cơ khí chế tạo máy với niềm đam mê về công nghệ chế tạo và có gần 20 năm kinh nghiệm hoạt động về tư vấn cung cấp các giải pháp gia công cơ khí chính xác đã cùng với đội ngũ cộng sự gồm các kỹ sư cơ khí, kỹ sư cơ điện tử, kỹ sư tự động hóa và các cử nhân kinh tế – tài chính kế toán – ngoại ngữ đi đến thành lập Hi-Tech.

Hi-Tech xác định rằng đội ngũ cán bộ nhân viên là chủ thể của mọi hoạt động và là yếu tố sống còn đến sự thành công của doanh nghiệp và sự hài lòng của khách hàng, nên ngay từ đầu chúng tôi đã tập hợp và củng cố đội ngũ cán bộ kỹ thuật, cán bộ kinh doanh, cán bộ tài chính kế toán có nhiều năm kinh nghiệm, năng động và nhiệt tình luôn sẵn sàng tìm kiếm và tư vấn các giải pháp phù hợp nhằm tối ưu hóa nhu cầu đầu tư của khách hàng. Hiện nay Công ty chúng tôi đã và đang hợp tác với nhiều hãng sản xuất nổi tiếng trên thế giới và luôn mở rộng tìm kiếm đối tác uy tín với chất lượng sản phẩm cao để thoả mãn các yêu cầu đa dạng về chủng loại máy và thiết bị cho từng khách hàng.

  • Khát khao: Hi-Tech luôn mong muốn mang đến những giải pháp và thiết bị gia công cơ khí chính xác và hiệu quả nhất để tư vấn chuyển giao đến khách hàng nhằm thúc đẩy sự phát triển công nghiệp hóa và hiện đại hóa ngành cơ khí nước nhà.
  • Tầm nhìn: Trở thành công ty cung cấp giải pháp về thiết bị gia công cơ khí chính xác hàng đầu tại Việt Nam với phương trâm “Tận Tâm – Trách Nhiệm – Uy Tín” là điểm đến tin cậy của khách hàng, các kỹ sư và cử nhân, các nhà sản xuất trên thế giới thiết lợp mối quan hệ hợp tác lâu dài.
  • Giá trị cốt lõi: Hi-Tech coi nhân tố con người là quan trọng nhất vì vậy chúng tôi luôn coi đạo đức con người, đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội là gốc dễ để xây dựng và phát triển bền vững. Do đó chúng tôi luôn dùng lợi nhuận để tái đầu tư vào đội ngũ nhân sự nhằm tạo ra một tập thể phát triển vững mạnh, đam mê với công việc, luôn chủ động và sáng tạo trong công việc, sẵn sàng nhận những công việc mang tính thử thách và luôn tìm ra những giải pháp hoàn thành một cách tốt nhất từ những việc nhỏ nhất.
  • Triết lý kinh doanh: Hi-Tech với phương châm “Lấy khách hàng là trung tâm” và hành động bằng “Tận Tâm – Trách Nhiệm – Uy Tín” nhằm thỏa mãn tối đa yêu cầu từ khách hàng. Đây là động lực để đội ngũ Hi-Tech chúng tôi cố gắng học hỏi phát triển hơn nữa và phục vụ khách hàng tốt hơn nữa trên tinh thần “Phục vụ Khách hàng là Phục vụ Chính mình”.
  • Mục tiêu: Xây dựng thương hiệu Hi-Tech mang lại Niềm TinGiá Trị vượt sự mong đợi của khách hàng và là điểm đến tin cậy của khách hàng, của đối tác. Củng cố và xây dựng đội ngũ cán bộ nhân viên Hi-Tech luôn trách nhiệm, luôn phát triển, trưởng thành hơn, hạnh phúc hơn và thịnh vượng hơn.

Hi-Tech đang cung cấp các dòng sản phẩm chính bao gồm:

– Máy phay CNC Wele.

– Máy tiện CNC kiểu thụy sĩ Jinn Fa, Máy tiện CNC Aegis.

– Máy bắn điện, máy khoan EDM Oscarmax, Máy cắt dây CNC Aristech.

– Máy mài vô tâm, máy mài tròn ngoài, máy mài lỗ, máy mài phẳng Palmary.

– Máy tiện vạn năng Winho, máy tiện vạn năng + máy phay vạn năng Denver.

– Máy phay đứng + máy phay vạn năng Jen Lian.

– Máy phay doa và máy phay đứng hạng nặng Everox.

– Máy mài dao cụ vạn năng Peiping.

– Máy cưa vòng Waytrain, máy cưa đứng Sheng Woei.

– Máy xọc đứng Eastar, máy khoan cần Frejoth, máy khoan sâu CNC Hong Ji.

– Máy cán ren thủy lực Unify, máy cán ren thủy lực Yieh Chen.

– Máy cắt plasma + máy cắt laser + máy khoan thép tấm cnc AMG.

– Thước quang Jenix, thước quang Sino, nam châm nâng thép tâm Dae Sung.

– Đá mài công nghiệp Anchor, mâm cặp Chandox, ê tô gá kẹp Super Vise.

– Đầu kẹp dao phay Ann Tool, mũi chống tâm Newretech.

– Dịch vụ bảo hành, bảo trì và sửa chữa máy cơ khí.

Đội ngũ chúng tôi luôn chân thành lắng nghe ý kiến đóng góp từ khách hàng và không ngừng học hỏi phát triển nâng nao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để cung cấp tới khách hàng sản phẩm có chất lượng cao, dịch vụ tốt nhất với giá thành cạnh tranh hơn, bảo đảm việc đầu tư của khách hàng là hiệu quả và đồng hành cùng khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Đội ngũ Hi-Tech chúng tôi luôn thực hiện công việc theo:

  • Plan: Luôn lập kế hoạch chi tiết trước khi thực hiện công việc.  
  • Do: Thực hiện và triển khai công việc khi đã có kế hoạch cụ thể.
  • Check: Luôn kiểm tra lại những việc chúng tôi đã thực hiện.
  • Act: Luôn hành động cải tiến, tiêu chuẩn hóa thành quy trình tiêu chuẩn.  

Đội ngũ Hi-Tech chúng tôi hy vọng được đóng góp vào sự thành công của quý khách hàng.

       Trân trọng hợp tác!

Công Ty TNHH Giải Pháp Và Thiết Bị Hi-Tech

Mr Chu Văn Thịnh – Giám Đốc

ĐT: 0965 868 268       Email: hitech@thietbihitech.com.vn ; hitechsolutions.hcm@gmail.com

Phòng 11-07B Lê Thành Twin Towers, 198A Mã Lò, KP6, P.Bình Trị Đông A, Q.Bình Tân, TP.HCM