Giới thiệu

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ THIẾT BỊ TOÀN CẦU

Được thành lập vào ngày 17/12/2007 với tên giao dịch quốc tế là GETS CO., LTD, là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam cung cấp các Giải pháp Công nghệ, chuyên nhập khẩu và phân phối độc quyền các loại máy móc cơ giới và cơ khí công nghiệp như máy khoan từmáy khoan bànmáy mài 2 đámáy cưa vòngmáy cưa đứngmáy mài phẳng, máy tiện vạn năng, máy tiện CNC, máy phay đứng, máy phay vạn năng, máy bào thủy lực, mũi khoan từ, máy uốn ống, máy khoan cầnmáy đột thủy lực, máy chấn, máy lóc tôn, xe nâng hàng, xe nâng tay, thiết bị công nghiệp, dụng cụ đo chính xác, và sản xuất mô hình đào tạo nghề : Điện tử viễn thông, Tự động hóa, Điện dân dụng và công nghiệp, Điện lạnh, Ô tô, Xe máy, Hàn, Tiện, Cơ khí sửa chữa, Nông nghiệp,…

Hiện nay chúng tôi là đại diện nhập khẩu phân phối nhiều thương hiệu nổi tiếng về máy thiết bị công nghiệp, dụng cụ đo chính xác của các hãng sản xuất uy tín trên thế giới như: Euroboor, Raptor, PowerborKTKRong Fu, Best Power, Shinetool, Ogura, Elephant, Kito, Way Train, Jen Lian, Jagura, Time, Makita, Sinkobe, Noblelift, Doosan, Nissan, Perfect, Sun Master, Lux master, Mascut…

Lĩnh Vực Hoạt Động Chính

  • Cung cấp máy móc, máy công cụ – thiết bị – dụng cụ – mô hình cho trường dạy nghề.
  • Cung cấp thiết bị cho các công trình xây dựng.
  • Cung cấp thiết bị cho các nhà máy đóng tàu, nhà máy cơ khí, nhà máy sản xuất.
  • Tư vấn đầu tư thiết bị cho Trường đào tạo nghề, nhà máy sản xuất.
  • Cung cấp dụng cụ vật tư thi công ngành điện.
  • Dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng máy móc thiết bị dụng cụ.

Sứ mệnh của chúng tôi

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lãnh vực kinh doanh chuyên nghiệp, chúng tôi đã tạo được sự tin tưởng và an tâm của rất nhiều khách hàng trong lãnh vực thiết bị công nghiệp và thiết bị đào tạo nghề:

a. Sản phẩm – dịch vụ do chúng tôi cung cấp có chất lượng tốt đảm bảo theo yêu cầu kỹ thuật, giá cả hợp lý, điều kiện thanh toán thuận lợi, giao hàng tận nơi sử dụng đúng theo tiến độ yêu cầu của nhà đầu tư.

b. Sản phẩm – dịch vụ do chúng tôi cung cấp luôn có đủ phụ tùng thay thế kịp thời.

c. Đại diện nhà sản xuất chịu trách nhiệm bảo hành và bảo trì sản phẩm suốt thời gian sử dụng.

d. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên, chuyên viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và thường xuyên được đào tạo trong và ngoài nước .

e. Tập thể cán bộ nhân viên công ty chúng tôi luôn làm việc trên tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình, năng động, cẩn thận, sáng tạo với mục đích đáp ứng được yêu cầu của đầu tư hoặc sửa chữa, xử lý sự cố kỹ thuật của thiết bị theo yêu cầu của nhà đầu tư trong thời gian nhanh nhất nhằm hạn chế tối thiểu những thiệt hại có thể xảy ra do sự cố kỹ thuật trong quá trình sử dụng thiết bị.

Định hướng phát triển của công ty

Chúng tôi luôn phấn đấu với mong muốn giữ vững được sự tin tưởng tín nhiệm của nhà đầu tư và rất trân trọng ý kiến phê bình, đóng góp để chúng tôi có thể hoàn thiện và phục vụ ngày càng tốt hơn.

Xin chân thành cảm ơn các nhà đầu tư đã sử dụng sản phẩm – dịch vụ của chúng tôi trong nhiều năm qua. Rất mong nhận được sự quan tâm hợp tác của nhà đầu tư trong thời gian tới.

Ban giám đốc
Trân trọng cảm ơn.

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ THIẾT BỊ TOÀN CẦU

Hotline:  0915.246.123
Email: nguyenvutuananhgl@gmail.com
Website:
https://maycongcuthanhloi.com

Trụ sở TP HCM: 
 143 đường 6, P. Phước Bình, Quận 9, TP HCM