Hội Chợ Triễn Lãm Công Nghiệp Hỗ Trợ Và Chế Biến Chế Tạo Tại Thành Phố Đà Nẵng Năm 2023

Hội Chợ Triễn Lãm Công Nghiệp Hỗ Trợ Và Chế Biến Chế Tạo Tại Thành Phố Đà Nẵng Năm 2023

Đây là lần đầu tiên Đà Nẵng được chọn là nơi tổ chức Hội Chợ Triễn Lãm Công Nghiệp Hỗ Trợ Và Chế Biến Chế Tạo Tại Thành Phố Đà Nẵng với hơn 200 gian hàng quy đổi của 120 doanh nghiệp vừa và lớn đến từ TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng….và các tỉnh thành khác. Công Ty TNHH Giải Pháp Và Thiết Bị Hi-Tech chúng tôi cũng đã có mặt tại Đà Nẵng cùng Hiệp Hội Doanh Nghiệp Cơ Khí – Điện TP.HCM tổ chức gian hàng tiếp đón khách mời và khách tham quan.

Các sản phẩm trưng bày của Công Ty TNHH Giải Pháp Và Thiết Bị Hi-Tech giới thiệu đến khách hàng tại Triễn Lãm gồm có:

– Bộ Thước Quang Jenix cho máy phay bao gồm: 1 màn hình Jenix DSC 803M và 3 cây thước quang học Jenix tương ứng với 3 trục của máy phay.

– Bộ Thước Quang Jenix cho máy tiện bao gồm: 1 màn hình Jenix DSC 802L và 2 cây thước quang học Jenix tương ứng với 2 trục X,Z của máy tiện.

– Bộ Thước Quang Sino cho máy phay bao gồm: 1 màn hình Sino SDS6-3V và 3 cây thước quang học Sino tương ứng với 3 trục của máy phay.

– Bộ Thước Quang Sino cho máy tiện bao gồm: 1 màn hình Sino SDS6-2V và 2 cây thước quang học Sino tương ứng với 2 trục X,Z của máy tiện.

– Đồng hồ đo 3D Haimer bao gồm: 1 đồng hồ đo dạng cơ, 1 đồng hồ đo kiểu hiển thị màn hình và các đầu kim dò (dài, ngắn).

– Cuối cùng là các sản phẩm giới thiệu đến khách hàng như: Máy Phay CNC, Máy Tiện CNC, Máy bắn điện EDM, Máy cắt dây, Máy mài, Máy đột dập, Máy phay và tiện vạn năng.

Máy Móc Cơ Khí, Máy Công Cụ – Công Ty TNHH Giải Pháp Và Thiết Bị Hi-Tech: https://vsi.gov.vn/vn/chi-tiet-thong-tin-ban/cong-ty-tnhh-giai-phap-va-thiet-bi-hi-tech-chao-ban-may-moc-co-khi-may-cong-cu-c2id363.html

Ngày 12/9, tại Trung tâm Hội chợ triển lãm thành phố, UBND thành phố Đà Nẵng đã phối hợp với Bộ Công Thương tổ chức Hội chợ triển lãm công nghiệp hỗ trợ và chế biến chế tạo tại thành phố Đà Nẵng năm 2023.

Phát biểu khai mạc Hội chợ triễn lãm, Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng Lê Trung Chinh: https://vneconomy.vn/hoi-cho-trien-lam-cong-nghiep-ho-tro-va-che-bien-che-tao-tp-da-nang-2023.htm?zarsrc=31&utm_source=zalo&utm_medium=zalo&utm_campaign=zalo&gidzl=7Q3DO5LnSNqMjyXXNsjrVHgxnM14Otql3U-HD4vXA2vOlfOr6M9uA5cpaZKSEYWkM-QJO39mw8WgN7XqSm – cho biết với xu thế toàn cầu hóa và hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 tập trung vào công nghệ kỹ thuật số đã đưa sự hợp tác và phát triển của các quốc gia trên thế giới lên một cấp độ hoàn toàn mới.

Nội dung triễn lãm tại Đà Nẵng lần này nhằm mục đích: Góp phần thúc đẩy liên kết, hợp tác, cung ứng và tiêu thụ sản phẩm giữa các doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ và doanh nghiệp chế biến chế tạo sản phẩm với các doanh nghiệp sản xuất, lắp ráp sản phẩm hoàn chỉnh, các tập đoàn đa quốc gia, các nhà đầu tư nước ngoài.

Video giới thiệu Hi-Tech tại triễn lãm Công Nghiệp Hỗ Trợ Và Chế Biến Chế Tạo Tại Thành Phố Đà Nẵng Năm 2023

Công Ty TNHH Giải Pháp Và Thiết Bị Hi-Tech chuyên cung cấp máy công cụ và thiết bị cơ khí công nghiệp. Chúng tôi có đội ngũ cán bộ kỹ thuật & kinh doanh với nhiều năm kinh nghiệm, năng động và nhiệt tình luôn sẵn sàng tư vấn các giải pháp phù hợp nhằm tối ưu hóa nhu cầu đầu tư của khách hàng. Công ty chúng tôi đang hợp tác với nhiều hãng sản xuất nổi tiếng trên thế giới và luôn mở rộng tìm kiếm đối tác uy tín với chất lượng sản phẩm cao, vì vậy chúng tôi có thể thoả mãn các yêu cầu đa dạng về các chủng loại máy và thiết bị cho từng khách hàng.
Các lĩnh vực cung cấp chính của chúng tôi:
– Máy công cụ, máy gia công cơ khí chính xác.
– Thiết bị phục vụ nghành công nghiệp đóng tàu.
– Thiết bị phục vụ nghành công nghiệp dầu khí & năng lượng.
– Thiết bị phục vụ nghành công nghiệp sản xuất thép & công nghiệp ô tô.
– Máy hàn – Máy cắt plasma CNC – Máy cắt laser CNC.
– Máy cắt tôn thủy lực – Máy chấn tôn thủy lực – Máy lốc tôn thủy lực.
– Máy phát điện công nghiệp – Thiết bị nâng hạ – Thiết bị đo lường hiệu chuẩn.
– Đá mài công nghiệp – Dụng cụ cắt gọt cơ khí
– Phụ tùng – Phụ kiện – Đồ gá phục vụ gia công cơ khí…
– Dịch vụ bảo hành, bảo trì và sửa chữa máy gia công cơ khí, máy phát điện công nghiệp…
Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến đóng góp của khách hàng và không ngừng phát triển nâng nao chất lượng dịch vụ đối với khách hàng, chúng tôi luôn mong muốn cung cấp tới khách hàng sản phẩm có chất lượng cao, dịch vụ tốt nhất với giá thành cạnh tranh, bảo đảm việc đầu tư của khách hàng là hiệu quả và đồng hành cùng khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm của chúng tôi cung cấp.
Hy vọng trong tương lai công ty chúng tôi được đóng góp vào sự thành công của quý khách hàng.
Trân trọng hợp tác!
Mọi thông tin tư vấn kỹ thuật và bán hàng, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi
ĐT: 0965 868 268 Email: hitech@thietbihitech.com.vn ; hitechsolutions.hcm@gmail.com

 

Rate this post
error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo