MTA VIETNAM 2023 – Triển lãm và Hội thảo Quốc tế lần thứ 19 về Máy công cụ, Cơ khí chính xác và Sản xuất chế tạo

MTA VIETNAM 2023 – Triển lãm và Hội thảo Quốc tế lần thứ 19 về Máy công cụ, Cơ khí chính xác và Sản xuất chế tạo

Được thành lập từ năm 2005, triển lãm MTA VIETNAM (MTV) đóng vai trò là cầu nối giữa nền công nghiệp sản xuất quốc tế với thị trường Việt Nam. Bên cạnh việc ngày càng nhiều doanh nghiệp nước ngoài đang thâm nhập vào thị trường đầy tiềm năng của Việt Nam và đầu tư nguồn lực để thiết lập cơ sở sản xuất thì cộng đồng doanh nghiệp trong nước cũng đang nỗ lực đẩy mạnh chuỗi giá trị và củng cố năng lực sản xuất với các công nghệ tiên tiến.

Trong bối cảnh sản xuất đang thay đổi, triển lãm MTA VIETNAM (MTV) đã từng bước lớn mạnh trở thành sự kiện chuyên ngành sản xuất lớn nhất trong cả nước mang lại những giải pháp sản xuất hiện đại và đa dạng nhất trên thế giới cho ngành công nghiệp chế tạo nội địa.

Trở lại mạnh mẽ hơn qua mỗi năm, Triển lãm MTA VIETNAM 2023 – phiên bản lần thứ 18 của triển lãm quốc tế lớn nhất và chuyên nghiệp nhất trong công nghiệp sản xuất, máy công cụ, cơ khí chính xác và gia công kim loại tại Việt Nam. Sự kiện diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) từ ngày 04 đến ngày 07 tháng 07 năm 2023. Theo ban tổ chức, triển lãm MTA VIETNAM 2023 quy tụ sự tham gia của hơn 430 doanh nghiệp, đến từ 22 quốc gia và vùng lãnh thổ, với tổng diện tích trưng bày lên đến 12.000 m2.

MTA Vietnam 2023 thu hút sự quan tâm mạnh mẽ của hàng loạt doanh nghiệp và nhà cung ứng cơ khí hàng đầu. Những thương hiệu danh tiếng như Amada, Bystronic, Blum, Carl Zeiss, Conic, DMG Mori, Dine, Doosan, Sodick, Mazak, Makino, Knuth, Kuka Robotics, Mitutoyo, Nikon, Optical Gaging, Renishaw, Karcher, Marposs, NT Tool, PH Horn, Ficep, MST, THK, Zoller, Muratec, Trumpf, Widin, Zitai, Heidenhain và nhiều doanh nghiệp trong nước khác.

Công Ty TNHH Giải Pháp Và Thiết Bị Hi-Tech chúng tôi là đối tác và đại diện phân phối của hãng Pamary tại Việt Nam, Trong triển lãm MTA Vietnam 2023 Hi-Tech và Pamary mang tới cho quý khách hàng dòng sản phẩm máy mài vô tâm PC-18s-NC và Máy mài tròn ngoài OCD-3240

https://hitecco.com.vn/san-pham/may-mai-vo-tam-palmary-pc18s

https://hitecco.com.vn/san-pham/may-mai/may-mai-tron-ngoai-van-nang.ht

Video máy mài vô tâm Pamary PC-18S

 

Video máy mài tròn ngoài Pamary OCD-3240

Công Ty TNHH Giải Pháp Và Thiết Bị Hi-Tech chuyên cung cấp máy công cụ và thiết bị cơ khí công nghiệp. Chúng tôi có đội ngũ cán bộ kỹ thuật & kinh doanh với nhiều năm kinh nghiệm, năng động và nhiệt tình luôn sẵn sàng tư vấn các giải pháp phù hợp nhằm tối ưu hóa nhu cầu đầu tư của khách hàng. Công ty chúng tôi đang hợp tác với nhiều hãng sản xuất nổi tiếng trên thế giới và luôn mở rộng tìm kiếm đối tác uy tín với chất lượng sản phẩm cao, vì vậy chúng tôi có thể thoả mãn các yêu cầu đa dạng về các chủng loại máy và thiết bị cho từng khách hàng.

https://trangvangvietnam.com/listings/1187936442/may-moc-co-khi-may-cong-cu-cong-ty-tnhh-giai-phap-va-thiet-bi-hi-tech.html

Các lĩnh vực cung cấp chính của chúng tôi:

– Máy công cụ, máy gia công cơ khí chính xác.

– Thiết bị phục vụ nghành công nghiệp đóng tàu.

– Thiết bị phục vụ nghành công nghiệp dầu khí & năng lượng.

– Thiết bị phục vụ nghành công nghiệp sản xuất thép & công nghiệp ô tô.

– Máy hàn – Máy cắt plasma CNC – Máy cắt laser CNC.

– Máy cắt tôn thủy lực – Máy chấn tôn thủy lực – Máy lốc tôn thủy lực.

– Máy phát điện công nghiệp – Thiết bị nâng hạ – Thiết bị đo lường hiệu chuẩn.

– Đá mài công nghiệp – Dụng cụ cắt gọt cơ khí

– Phụ tùng – Phụ kiện – Đồ gá phục vụ gia công cơ khí…

– Dịch vụ bảo hành, bảo trì và sửa chữa máy gia công cơ khí, máy phát điện công nghiệp…

https://www.yellowpages.vn/lgs/1187936442/may-moc-co-khi-may-cong-cu-cong-ty-tnhh-giai-phap-va-thiet-bi-hi-tech.html/

Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến đóng góp của khách hàng và không ngừng phát triển nâng nao chất lượng dịch vụ đối với khách hàng, chúng tôi luôn mong muốn cung cấp tới khách hàng sản phẩm có chất lượng cao, dịch vụ tốt nhất với giá thành cạnh tranh, bảo đảm việc đầu tư của khách hàng là hiệu quả và đồng hành cùng khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm của chúng tôi cung cấp.

Hy vọng trong tương lai công ty chúng tôi được đóng góp vào sự thành công của quý khách hàng.

Trân trọng hợp tác!

Mọi thông tin tư vấn kỹ thuật và bán hàng, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi

Công Ty TNHH Giải Pháp Và Thiết Bị Hi-Tech

ĐT: 0965 868 268 Email: hitech@thietbihitech.com.vn ; hitechsolutions.hcm@gmail.com

 

Rate this post
error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo