Danh mục sản phẩm

Thông tin

Giá máy tiện nhật cũ hiện nay

Giá máy tiện nhật cũ hiện nay là bao nhiêu? đang là câu hỏi của nhiều khách hàng và các cơ sở chế tạo cơ khí nhỏ lẻ.

Để giảm thiểu tối đa chi phí mua sắm trang thiết bị, công cụ dụng cụ, đa phần các cơ sở kinh doanh, chế tạo cơ khí nhỏ lẻ, hộ gia đình đã chọn một phương pháp an toàn tài chính là mua máy tiện Nhật cũ thay vì mua máy mới về sử dụng. Máy tiện Nhật cũ tuy là máy cũ nhưng vẫn xài rất tốt mà giá lại rẻ nên phù hợp với đại đa số các tiểu cơ sở nhỏ lẻ hơn.

 gia may tien nhat cu hien nay s1

 

Giá máy tiện nhật cũ hiện nay là hiện nay là bao nhiêu

Vậy giá máy tiện Nhật cũ hiện nay như thế nào? So với mới tiện Nhật mới thì máy tiện Nhật cũ thường có mức giá rẻ hơn khoảng từ 30% - 50% và thậm chí có chỗ rẻ hơn, là tùy thuộc vào công năng sử dụng và thời gian bảo hành còn lại của máy. Để đảm bảo an toàn và khách hàng có thể yên tâm, tin tưởng hơn khi mua về sử dụng, các cơ sở bán máy tiện Nhật cũ thường sẽ có chế độ bảo hành riêng của cơ sở, chấp nhận đổi trả trong thời gian thõa thuận và cam kết của chủ tiệm.

 gia may tien nhat cu hien nay s3

 

Ưu điểm khi sử dụng máy tiện nhật cũ giá rẻ

 

Vì thế, chọn mua máy tiện Nhật cũ vừa xài tốt, giá cả phù hợp với túi tiền, lại tiết kiệm được một khoảng tiền kha khá, mà vừa an tâm sử dụng thì còn gì bằng.
Nếu quý khách hàng còn nhiều băn khoăn thì hãy gọi ngay với số Hotline: 01226666059 - 0913 666 193 - 0949 077 447 cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết và phục vụ tận tình nhất.

gia may tien nhat cu hien nay s2
Với máy tiện Nhật cũ tại Thành Lợi, mọi người có thể an tâm sản xuất, an toàn sử dụng, máy tốt không chê vào đâu được, hiệu suất là số 1.

 

Xem thêm: may cong cu

Hỗ trợ trực tuyến

Sản phẩm tiêu biểu

Thống kê