Danh mục sản phẩm

Giới thiệu

Công ty TNHH TM-DV-XNK Thành Lợi được thành lập vào năm 2009, là một trong những công ty chuyên kinh doanh các sản phẩm, máy móc, thiết bị cơ khí cho ngành công nghiệp. Sau những khó khăn và thử thách bên cạnh đó là sự phát triển không ngừng, công ty đã gặt hái được nhiều thành công và luôn cố gắng phấn đấu xây dựng một thương hiệu vững mạnh, để từng bước trở thành một trong những công ty hàng đầu Việt Nam và cả nước ngoài. Trước sự cạnh tranh gay gắt trên thị trường hiện nay cùng với sự phát triển của nền công nghiệp nước ta thì chúng tôi cũng góp phần nhỏ công sức của mình cho sự phát triển ấy bằng những thiết bị hiện đại có độ bền cao từ những thương hiệu nổi tiếng ở đất nước hoa anh đào mà chúng tôi cung cấp với đến quý khách hàng, ngoài các mặt hàng máy móc công ty còn nhập khẩu các sản phẩm, thiết bị gia công, đo đạt để phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng. http://beehomes.com.vn/

     Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm trong công ty đã và đang quyết tâm xây dựng một thương hiệu vững mạnh và chất lượng, là đối tác của quý khách hàng. Công ty không ngừng cung cấp cho khách hàng các sản phẩm tốt nhất với chất lượng cao và giá cả phải chăn các loại máy bao gồm: máy tiện, máy cưa, máy dập, máy mài, máy phay, máy khoan được nhập khẩu từ các nước có nền công nghiệp tiên tiến như: Nhật Bản, Đài Loan, Mỹ, Đức, Nga... các sản phẩm đạt các tiêu chuẩn JIS, DIN, RIS...để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng và mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn . Hiện nay công ty có hơn 200 sản phẩm với hơn 20 loại máy khác nhau đảm bảo cung cấp đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Cùng với sự uy tín được công ty xây dựng từ trước bên cạnh các sản phẩm có chất lượng, với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm và có tay nghề cao. Công ty là một địa chỉ đáng tin cậy để hợp tác lâu dài.

     Sau hơn 5 năm hoạt động, sản phẩm của Công ty TNHH TM-DV-SNK Thành Lợi  được tin dùng bởi các nhà máy, công ty và khách hàng cá nhân trong ngành cơ khí. 

 

Trụ sở công ty: 60/5 Quốc lộ 1A, Ấp Tiền Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, Tp.HCM.

    Chi Nhánh  : 2Bis, Quốc Lộ 1A, Phường Trung Mỹ Tây, Quận. 12, Tp.HCM.

 

Xin lưu ý:  Tất cả hình ảnh được đăng tải trên website này đều là hình ảnh thật, không chỉnh sửa hay thêm bớt. Toàn bộ hình ảnh hoàn toàn thuộc quyền sở hữu của công ty nên nghiêm cấm các hình thước sao chép một cách trái phép mà chưa có sự đồng ý của Ban giám đốc, người chịu trách nhiệm về website này.

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Sản phẩm tiêu biểu

Thống kê